aesexy

กรุ๊ปสิ่งใหม่การเล่นเกมซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในมอลตาได้ aesexy

aesexy

กรุ๊ปสิ่งใหม่การเล่นเกมซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในมอลตาได้แปลงเป็นบริษัทปัจจุบันที่ได้รับการยืนยันมาตรฐาน ISO 27001โดยเป็นปีลำดับที่สองต่อเนื่องกัน

การยืนยันความปลอดภัยของข้อมูลเกี่ยวข้องถึงการพัฒนา องค์ประกอบเบื้องต้น การกำหนดค่าโครงข่าย รวมทั้งรูปแบบการทำงานของสินค้าที่เกี่ยวสำหรับบริการเกมที่โฮสต์บนแพลตฟอร์มGiG Core aesexy

GiG ติดตามBetsson Groupสำหรับในการได้รับการยืนยันโดยหน่วยงานเกมออนไลน์แล้วก็การเดิมพันทำแบบนั้นเมื่อเดือนที่ผ่านมาก่อนที่จะGreentubeแผนกตอบโต้ของ Novomatic รวมทั้งผู้ดำเนินงานเกมออนไลน์Kindred Groupก็ได้รับการยืนยัน ISO 27001 ด้วยเหมือนกัน

ยิ่งไปกว่านี้ กลุ่ม GiG ยังได้รับการยืนยันระบบใหม่สำหรับคลังเก็บข้อมูล ซึ่งใช้เพื่อแปลงข้อมูลเป็นรายงานสำหรับลูกค้าแล้วก็กลุ่มด้านในเพื่อแจ้งการตัดสินใจที่สำคัญต่อธุรกิจ aesexy

GiG เน้นว่าการการันตีนี้ “ยังคงชี้ให้เห็นว่า GiG ตั้งใจจริงที่จะให้บริการลูกค้า B2B ด้วยสินค้าที่ปลอดภัยที่พวกเขาสามารถวางใจได้ ซึ่งผู้เล่นของพวกเขาสามารถไว้ใจได้”

Richard Brown รักษาการประธานข้าราชการบริหารของ GiGชี้แจงว่า: “การยืนยันยังคงพิสูจน์ว่าพวกเราเอาจริงเอาจังที่จะป้องกันข้อมูลลูกค้าและก็ผู้เล่นของพวกเรา คณะทำงานของพวกเราดำเนินงานตลอดระยะเวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงกรอบการควบคุมที่แกร่งที่พวกเราวางไว้ภายในปีที่ผ่านมาอย่างสม่ำเสมอ

“กรอบการทำงานนี้ไม่เฉพาะแต่ทำให้แน่ใจว่าข้อมูลที่พวกเราเก็บไว้นั้นได้รับการคุ้มครองแค่นั้น แต่ว่ายังแสดงว่าพวกเรากำลังตรวจค้นรวมทั้งพร้อมเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่อาจจะเป็นผลให้ข้อมูลของพวกเราตกอยู่ในการเสี่ยง”

เมื่อต้นอาทิตย์นี้ ผู้ให้บริการ igaming และก็ผู้ให้บริการเทคโนโลยีได้ร่วมมือกับHooYuผู้ให้บริการรับรองตัวตนเพื่ออุตสาหะทำให้ KYC ราบรื่นในทุกจุดของวงจรชีวิตลูกค้า

ทางของลูกค้า HooYu ใช้อุปกรณ์ UI รวมทั้ง UX ที่ปรับปรุงได้เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการวิเคราะห์เอกสารประจำตัว ไบโอเมตริกบริเวณใบหน้า การวิเคราะห์ที่อยู่ รวมทั้งยังช่วยทำให้ลูกค้าสามารถให้ข้อมูลที่มาของเงินลงทุนได้เมื่อจำเป็นจะต้อง

David Pope ผู้อำนวยการข้างการตลาดของ HooYuพูดว่า “วัสดุการเดินทางของลูกค้าของ HooYu ไม่เพียงแต่เกี่ยวพันกับการสมัครสมาชิกของลูกค้าเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งทุกส่วนของวงจรชีวิตลูกค้า เพื่อช่วยทำให้กำเนิดความสมดุลระหว่างประสบการณ์ที่สุดยอดของลูกค้าแล้วก็การกระทำตามกฎเกณฑ์ ความอยาก.”