sexybaccarat

sexybaccarat ประวัติศาสตร์อันช้านานของตลาดการพนันทางด้านการเมือง

sexybaccarat

จาก “ ประวัติศาสตร์อันช้านานของตลาดการพนันทางด้านการเมือง: มุมมองระหว่างชาติ” :

“ประการแรก การเลือกตั้งครั้งสำคัญได้กระตุ้นตลาดพวกนี้ การประลองที่สำคัญไม่เฉพาะแต่จะส่งผลให้เกิดกิจกรรมการพนันที่มากขึ้น (ตัวอย่างเช่นการเลือกตั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 1916 หรือการแข่งขันชิงชัยในอิตาลีในปี 1948) แต่ว่ายังสามารถนำตลาดให้กลับมาแสดงตัวอีกทีจากการพักตัวที่ไม่จบสิ้น (เหมือนกันกับการประลองปี 1964 ในสหราชอาณาจักร) อีกทางหนึ่ง มีการพนันน้อยกว่ามากมายในช่วงของความเฉยเมยด้านการเมืองหรือการปกครองแบบพรรคเดียว sexybaccarat  (อาทิเช่นในทศวรรษที่ 1930 และก็ 1940 เมื่อพรรค Fianna Fail ครอบครองรัฐบาลของเมืองอิสระไอริชและก็สาธารณรัฐไอร์แลนด์) ประการลำดับที่สอง ถึงแม้ว่าหนังสือพิมพ์ชอบกลุ้มใจที่จะรายงานเกี่ยวกับตลาดในประเทศ แม้กระนั้นก็เกลียดเรื่องราวเกี่ยวกับตลาดการบ้านการเมืองในต่างถิ่นน้อยกว่า ซึ่งคงจะสะท้อนความไม่เที่ยงทางด้านศีลธรรมรอบๆการพนันการเลือกตั้ง ประการลำดับที่สาม มีความเหมือนกันทั่วๆไประหว่างอังกฤษรวมทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา

การพนันทางด้านการเมืองยังมีสาระมากยิ่งกว่าการเก็งกำไรหรือการผลักดันและสนับสนุนการคุยโตด้วยการเคลื่อนไหวของอัตราพนันการเลือกตั้งผู้นำแล้วก็อื่นๆที่ปฏิบัติภารกิจเป็นตัวพยากรณ์ความมั่นใจและความเชื่อมั่นสาธารณะก่อนฟางและก็โพลที่เกิดขึ้นอยู่กับ บริษัท อย่าง Gallup

หากว่าทีวีของอเมริกาจะไม่มีอะไรเท่ากันกับรอน พอลลาร์ด เจ้ามือรับแทงแล็ดโบร๊กส์ที่เสนอการวิเคราะห์ในคืนวันลงคะแนนทางโทรทัศน์ของอังกฤษ ความเกี่ยวข้องของสื่อในสหรัฐอ
ถึงแม้ว่าการพนันทางด้านการเมืองจะไม่ถูกต้องตามกฎหมายในอเมริกา แม้กระนั้นก็มีการเล็มอย่างฉลาดอยู่บ้าง เหมือนกับ พูลเล่นฟรีของ DraftKingsที่ตั้งปัญหาเกี่ยวกับผู้ชนะตำแหน่งผู้นำแล้วก็บอกว่าทรัมป์รวมทั้งไบเดนบางทีอาจชนะ

DraftKings รวมทั้ง FanDuel เสนอการแข่งขันชิงชัยแฟนตาซีที่คล้ายคลึงกันสำหรับในการอภิปรายผู้นำ Biden-Bernie Sanders Democratic ในมี.ค. sexybaccarat  โดยทั้งสองสมัครสมาชิกมากยิ่งกว่า 50,000รายการ

Smarketsแพลตฟอร์มพนันเปลี่ยนซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรซึ่งกล่าวถึงว่าได้รับเงิน 4.6 ล้านดอลลาร์สำหรับในการจัดแจงการเลือกตั้งผู้นำในวันที่ 3 เดือนกันยายนมีความทะยานอยาก แต่ว่าไม่มีกฎเกณฑ์ในการเปิดตัวในอเมริกา

BallStreet Tradingซึ่งมีแพลตฟอร์มสไตล์ตลาดหลักทรัพย์เสนอการประลองที่เล่นได้ฟรีสำหรับในการชิงชัยกีฬาต่างๆที่มีการชำระเงิน $2 แล้วก็ $5 เหมือนกัน