123faz

123faz เว็บคาสิโนออนไลน์ ปลอดภัย เล่นง่าย ได้เงินจริง 2022

123faz

อัพเดทโป๊กเกอร์รายสัปดาห์: 23 มี.ค. 2564

โดยจิม ฮอลล์ 123faz
23 เดือนมีนาคม 2564 5 นาที อ่าน
อัพเดทโป๊กเกอร์รายสัปดาห์ Tom Dwan

แม้คุณเป็นแฟนโป๊กเกอร์ที่ถูกใจวัฒนธรรมป๊อปด้วย คุณคงจะพอรู้ดีว่ามีแนวความคิดใหม่ๆน้อยมากภายใต้พระอาทิตย์ ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆทุกเรื่องดูเหมือนจะเป็นภาคต่อ และก็ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องอื่นๆดูเหมือนจะเป็นการรีเมค รีบูต หรือรู้สึกนึกถึงบางอย่างที่เคยมีมาก่อน

คุณรู้อยู่แล้ว. เวอร์ชันคลาสสิกที่ใหม่กว่าพวกนี้ชอบเป็นเพียงแต่การเลียนแบบสีซีดจางๆของสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้าพวกเขา พวกเขาพากเพียรเต็มกำลังที่จะจับคาถาเริ่มแรกนั้น

แต่ว่าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด พวกเขาปลดปล่อยให้แฟนคลับหิวหิวสิ่งที่ทำให้กระบวนการทำซ้ำหนแรกมีความพิเศษตั้งแต่ตอนแรก ที่ห่วยแตกที่สุด พวกมันไม่ฉลาดจนกระทั่งทำให้ต้นฉบับเสียหาย

การกลับมาของโป๊กเกอร์พนันสูง
ข่าวดีสำหรับ แฟน โป๊กเกอร์ที่ใช้เงินจริงเป็น High Stakes Poker รายการทีวีที่เป็นสุดที่รักซึ่งดำเนินไปเป็นพักๆตั้งแต่ปี 2006 ถึง 2011 แล้วก็ขณะนี้ก็แปลงเป็นที่นิยมในสมัยอินเทอร์เน็ต กลับมาอดทนอีกทีในปีให้หลัง

PokerGo กู้แบรนด์ นำวงดนตรีเก่ากลับมารวมกัน (รวมทั้งความสามารถพิเศษทางโทรทัศน์รวมทั้งผู้เล่นที่รู้จักดีจำนวนมากจากรอบแรก) แล้วก็สตรีมออกไป อีกทั้งแอ็คชั่น เสียงหัวเราะ เคมี และก็—ประจันหน้ากัน—ความรู้สึกชื่นชมที่น่าละอายที่ได้มองเห็นมืออาชีพชั้นหนึ่งถูกจุ่มลงทุกเวลา ทั้งสิ้นกลับมาอย่างไม่เสียหาย

ภาพจอของโป๊กเกอร์พนันสูง

พวกเรากล่าวถึงประเด็นนี้ทั้งหมดทั้งปวงเพราะเหตุว่าอาทิตย์ที่แล้วได้สรุปเวลาที่กำหนดไว้สำหรับซีซันบน PokerGo สำหรับซีซันนี้

ยังไม่มีข่าวสารเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต รวมทั้ง PokerGo ได้เก็บไว้ใกล้กับเสื้อกั๊กในด้านของการแสดงที่ปลายเข็มในทางอะไรก็ตามในทางของการดูหรือการลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่

แต่ว่าสิ่งที่ High Stakes Poker ทำเป็นฉวัดเฉวียน ในแต่ละอาทิตย์จะมีผู้ชอบพอการเล่นโป๊กเกอร์หึ่งไม่ว่าจะเป็นเพราะว่ามือที่น่าจำหรือมีความเกี่ยวข้องที่เบิกบานใจระหว่างผู้เข้าชิง แม้กระทั้งคำบอกเล่านิดๆหน่อยๆจาก Gabe Kaplan ก็พอเพียงที่จะทำให้ทุกคนคุยกันได้

The Pros Battle It Out
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเวลาของการกลับมาของรายการน่าจะดีไปกว่านี้แล้ว แทบทั้งปีก่อนหน้าที่ผ่านมา พวกเราตกชั้นในฐานะแฟนบอล จากการดูมืออาชีพต่อสู้คุ้นเคยทางออนไลน์ การจับคู่แบบตัวต่อตัวระหว่าง Daniel Negreanu แล้วก็ Doug Polk เกิดขึ้นในใจ

ถึงแม้ Polk จะไม่ยอมรับที่จะเล่นเซสชั่นเพื่อคัดค้าน การดูสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตก็มิได้คลอนแคลนอย่างที่ควรเป็น ถ้าเกิดเขาบุกออกมาจากห้องที่ทั้งคู่คนอาศัยอยู่ในขณะที่ Negreanu ร้องใส่เขา

ด้วย High Stakes Poker พวกเขาใช้วิธีการป้องกันที่จำเป็นจะต้องทั้งผองรวมทั้งกระทำการทดลองรวมทั้งจัดแจงเพื่อคนกลุ่มนี้อยู่ข้างในห้อง นั่งที่โต๊ะเดียวกันด้วยกัน ตอบโต้ รบกวน และก็แสดงความเห็นอย่างเสมอภาคกัน 123faz

รวมทั้งดาราของผู้แสดงก็มีส่วนร่วมเป็นพิเศษ รวมทั้ง Polk, Rick Salomon, Phil Ivey และก็สายล่อฟ้าที่ทุกคนชอบใจสำหรับในการแย้ง Phil Hellmuth

ขณะที่น่าจำที่สุดของทั้งยังฤดูอาจมาถึง Hellmuth แล้วก็ Polk เมื่อฝ่ายหลังสามารถเลี่ยงสิ่งที่น่าจะเป็นการสังหารจากมือรวมทั้งพับอย่างแม่นยำแม้ว่าจะมีไพ่ที่เหลือเชื่อ มันบางทีอาจมิได้เล่นชนิดเดียวกันกับที่มันเกิดขึ้นทางออนไลน์
สุดท้าย Hellmuth บางทีอาจยอมสละตนเองโดยอ้อมด้วยคำพึมพำพัมซึ่งกระตุ้นให้เกิดความข้องใจของ Polk ความเคร่งเครียดอย่างงั้นจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าหากพวกเขาเล่นออนไลน์ผ่านหน้าหน้าจอคอมพิวเตอร์

รอบท้ายที่สุดของฤดูเกิดเรื่องที่สดชื่น ถึงแม้ว่า Hellmuth ส่วนมากจะถูกขัดขวางด้วยไพ่หมัดก็ตาม (เขาจบท้ายด้วยการนับชิป)

แต่ว่า Salomon, Kenney และก็ Tom Dwan กลับขึ้นนำโดยที่ Dwan ดูเหมือนจะจบฤดูในฐานะผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่บ่อยที่สุด

จริงอยู่ มีอะไรบางอย่างที่มันเป็นกลางที่จะพูดล้อเล่น สำหรับเพื่อการรับดูรายการ (รวมทั้งตอนจากซีซันเก่า) คุณจะต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิก PokerGo

โน่นไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับคนที่ชอบพอการเล่นโป๊กเกอร์แบบฮาร์ดคอร์ แต่ว่าสำหรับแฟนตัวยง คงดีที่จะมีรายการทีวีชนิดถัดไปในอนาคต

ไม่ว่า PokerGo จะดีไหมกับการทิ้งความพิเศษเฉพาะบุคคลในลักษณะนั้น ยังคงจำเป็นต้องคอยติดตามกันถัดไป

พวกเขาจำเป็นต้องชักจูงโครงข่ายให้มีเวลากระจายเสียงแน่ๆ รวมทั้งในอุดมคติแล้ว มันจะเป็นอะไรที่สำคัญเท่าๆกับ Game Show Network ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของการแสดง และไม่ใช่โครงข่ายกีฬาระดับภูมิภาคของไมเนอร์ลีกที่ทุกคนไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้

อนาคตของโป๊กเกอร์สด
อีกแนวทางหนึ่งสำหรับการมองสิ่งนี้เป็นบางคราวความอยากได้สำหรับในการแสดงยกตัวอย่างเช่น High Stakes Poker จะน้อยลงเมื่อมีการเปลี่ยนครั้ง

ตามหลักทฤษฎีแล้ว พวกเรามิได้ไกลห่างจากผู้เล่นโป๊กเกอร์ซึ่งสามารถรวมตัวกันอีกรอบโดยไม่มีปัญหาอะไรก็แล้วแต่แม้เป็นแบบนี้ พวกเราจะกลับไปใช้โปรแกรมโป๊กเกอร์ตามตารางธรรมดา ซึ่งอาจส่งผลให้คลื่นวิทยุล้นหลามเสมือนในอดีต

แต่ว่ามีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับลักษณะของ High Stakes Poker ที่ทำให้มันน่าดึงดูดเป็นพิเศษ

แนวความคิดที่ว่าไม่มีกฎระเบียบที่ครัดเคร่งที่ผู้เล่นทัวร์นาเมนต์จำต้องขออุทธรณ์ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใด ด้วยรายการนี้ คุณรู้สึกราวกับกำลังแอบฟังเกมเงินสดที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ซึ่งพึ่งมีคำชี้แจงประกอบอยู่

ตรึกตรองมือนั้นที่พวกเรากล่าวถึงกับ Polk แล้วก็ Hellmuth

เมื่อ Polk ตกลงใจและก็บริเวณใบหน้าโปกเกอร์ของ Hellmuth ผ่านการกลายพันธุ์หลายหน ผู้เล่นผู้อื่นที่โต๊ะก็เริ่มพนันกับไพ่ที่ทั้งคู่มี ในระหว่างที่ Kaplan ย่นคิ้วกับความประพฤติปฏิบัติใกล้กันอย่างกับคนดูแลที่ไม่เห็นพ้อง ความดื้อรั้นของเรื่องทั้งหมดทั้งปวงนั้นบันเทิงใจที่ได้มอง

Texas Holdem Pocket Aces

ในตอนสุดท้ายนี้มีตอนที่คล้ายคลึงกันของความประพฤติปฏิบัตินอกกรอบ Dwan ต่อสู้กับ Salomon ก่อนที่จะ Salomon จะบังคับให้เขาออกไปด้วยการพนันไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อมองว่าเขาตกลงใจถูกหรือเปล่าโดยการพับ (เขาทำ) Dwan กลับชิป Salomon ค่า 500 เหรียญเพื่อมองไพ่ของเขา

การทายใจตรงนี้เป็นพวกเรามิได้มองเห็น High Stakes Poker ท้ายที่สุดแล้วก็ความระส่ำระสายของ Texas Hold’em เมื่อพวกเราจะได้มองเห็นมันอีกทีมันยากที่จะกล่าว

การทะเลาะวิวาทกับคนพวกนี้ไม่ใช้ว่าจะง่าย โดยเฉพาะเมื่อพินิจพิเคราะห์ว่าตารางงานทั้งผองของพวกเขาคงจะเข้มข้นขึ้นในอีกไม่กี่เดือนด้านหน้า แม้ความจำกัดต่างๆบรรเทาลงบางส่วน 123faz

แต่ว่าการทะเลาะที่โต๊ะโป๊กเกอร์จะไม่มีทางโบราณ เมื่อ High Stakes Poker กลับมาอีกรอบ ในแบบใดก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง นี่เป็นการรีบูตหนึ่งครั้งที่พวกเราสามารถบอกได้อย่างไม่อ้อมค้อมว่าสามารถจัดแจงกับแนวโน้มแล้วก็จับคู่ต้นฉบับได้