huaysod

ลอตเตอรีแห่งชาติเตือนผู้เล่น Lotto ให้กระทำตามคำเสนอแนะ huaysod

huaysod
huaysod

ด้านสาธารณสุขเมื่อซื้อสลากเพื่อการออกรางวัลใหญ่ที่สุดในรอบเกือบจะสี่ปี!
ความระทึกใจยังคงเติบโตทั่วไอร์แลนด์เมื่อแจ็กเพียงพอต Lotto ทบยอดไปถึง 12.5 ล้านยูโรที่เปลี่ยนชีวิต การออกรางวัลในคืนวันพรุ่งจะเป็นแจ็กเพียงพอต Lotto สูงสุดที่เกมเจอในรอบแทบสี่ปี huaysod

มีเพียงแต่ 26 รางวัลที่มากกว่า 10 ล้านยูโรเพียงแค่นั้นที่เคยถูกคว้ามาในประวัติศาสตร์ของเกม Lotto ซึ่งถ้าหากว่าถูกรางวัลแจ็กพอเพียงต Lotto ในคืนวันพุธ นี่บางทีอาจเป็นแจ็กพอเพียงต Lotto ที่ใหญ่เป็นชั้นที่สิบสามเท่าที่เคยมีมานับตั้งแต่เกมเปิดตัวในปี 1988 huaysod

แจ็กพอเพียงต Lotto ถูกรางวัลเพียงแต่ครั้งเดียวในปีนี้ เมื่อผู้เล่นออนไลน์จาก Limerick คว้าแจ็กพอเพียงตปริมาณ 8,530,884 ยูโรในวันพุธที่ 27 ม.ค. เหตุเพราะความพึงพอใจของมหาชนในระดับที่ค่อนข้างสูง ลอตเตอรีแห่งชาติได้เตือนผู้เล่นให้กระทำตามข้อเสนอแนะด้านสาธารณสุขแล้วก็ซื้อสลากก่อนถึงเวลาเพื่อเลี่ยงการต่อคิวรวมทั้งเพื่อจังหวะสำหรับในการถูกรางวัล

ผู้ประกาศลอตเตอรี่พูดว่า: “ตอนที่แจ็กพอเพียงต Lotto ทบไปถึงราวๆ 12.5 ล้านยูโร นี่เป็นแจ็กเพียงพอต Lotto สูงสุดที่พวกเราเคยได้เห็นในรอบเกือบจะสี่ปี คืนวันพรุ่งบางทีอาจเป็นคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่นล็อตโต้ที่โชคดีคนหนึ่ง ด้วยเหตุว่าพวกเขาสามารถพบว่าตนเองอยู่ในรายนามผู้ชนะสูงสุดชั่วกัลปวสานของพวกเรา จนกระทั่งปีนี้มีคนถูกล็อตเตอรี่แจ็กเพียงพอต Lotto เพียงผู้เดียว พวกเราก็เลยบางทีอาจมองเห็นคนถูกล็อตเตอรี่ผู้ที่สองเปลี่ยนเป็นคนมั่งคั่งหลายล้านคนใหม่ปัจจุบันของไอร์แลนด์ในคืนวันพรุ่ง พวกเรามุ่งมาดความระทึกใจที่จะเกิดขึ้นเมื่อพวกเราใกล้การจับฉลากครั้งสำคัญทั้งผอง โน่นเป็นเหตุผลที่พวกเราช่วยเหลือให้ผู้เล่นของพวกเราทุกคนประพฤติตามมาตรการเว้นระยะห่างด้านสังคมเมื่อซื้อตั๋วและก็ทำตามวิถีทางของรัฐบาล พวกเราขอเรียกร้องให้ผู้เล่นลอตเตอรีแห่งชาติซื้อสลากก่อน ในร้าน ในแอป หรือ แทบ 30 เซ็นต์ในทุกๆ1 ยูโรที่ใช้ไปกับเกมลอตเตอรีแห่งชาติทั้งสิ้นจะกลับไปสู่ ​​Good Causes ในด้านกีฬา เยาวชน สุขภาพ ผลประโยชน์ การเรียนรู้ ศิลป์ มรดก รวมทั้งภาษาไอริช โดยรวมแล้วมีการระดมเงินมากยิ่งกว่า 5.8 พันล้านยูโรสำหรับต้นสายปลายเหตุที่ดีนับตั้งแต่ลอตเตอรีแห่งชาติจัดตั้งขึ้นเมื่อ 33 ปีที่ผ่านมา ในปี 2020 เพียงแค่ปีเดียว มีการระดมทุนปริมาณ 254 ล้านยูโรเพื่อการบุญในเขตแดนในชุมชนต่างๆทั่วไอร์แลนด์