dg ระบบถ่ายทอดสด เสมือนจริง อันดับ 1 ปี 2021 การันตรี

dg
dg

บริษัท การเดิมพันที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกติกาการเป็นผู้สนับสนุนเสื้อบอลมากยิ่งกว่า 30 ล้านปอนด์ถูกปรักปรำว่า “ลบหลู่ดูหมิ่น” การให้ทานให้กับหน่วยงานการบุญเพื่อการต่อว่าดสิ่งเสพติดที่ได้รับทุนส่งเสริมจากอุตสาหกรรมโดยหนึ่งรายให้เพียงแต่ 250 ปอนด์

รายการรายปีของผู้สงเคราะห์เพื่อ dg  GambleAware ซึ่งได้รับทุนจากคาสิโนออนไลน์รวมทั้งแทงเนื้อหาเท่าใดแต่ละ บริษัท ได้ให้

ข้อมูลดังที่กล่าวถึงมาแล้วบ่งบอกถึงถึงการมีส่วนร่วมที่มากขึ้นจาก บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งเป็นไปตามคำสัญญาที่ทำเอาไว้ในปี 2562แต่ว่ามีปริมาณน้อยกว่าจากรายอื่นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบธุรกิจที่เสนอให้ บริษัท ในต่างถิ่นเข้าถึงสหราชอาณาจักรผ่านระบบ “ฉลากสีขาว” ที่เป็นที่โต้เถียงกันอยู่

ประเทศฟิลิปปินส์ตาม W88 ผู้ช่วยเหลือคริสตัลพาเลซเสื้อขอบพระคุณฉลากสีขาวผูกขึ้นอยู่กับดอร์เซตตามการเล่นเกมเที่ยงคืนซึ่งบริจาค£ 250 กองทุนช่วยเหลือของสหราชอาณาจักรบริการการดูแลรักษายืด

ประชาสัมพันธ์
จำนวนเงินน้อยกว่าที่ GambleAware ได้รับจากหน่วยงานการบุญดังเช่นว่าบ้านพักรับรองแล้วก็สภากาชาดซึ่งบริจาคแม้พวกเขาจับราฟเฟิลเพื่อระดมทุน

TGP Europe จากเกาะ Isle of Man ซึ่งมอบเงิน 5,000 ปอนด์เป็นผู้ให้บริการป้ายขาวอีกรายที่ให้ทางสู่สหราชอาณาจักรสำหรับ SBOTOP, Sportsbet.io และก็ Fun88 ซึ่งเป็นผู้ส่งเสริมและสนับนุนเสื้อลีดส์ยูไนเต็ด, เซาแธมป์ตันรวมทั้งนิวคาสเซิลยูไนเต็ดเป็นลำดับ

Vivaro จากมอลตาซึ่งช่วย  dg ManBetX และก็ LoveBet ผู้ส่งเสริมและสนับนุน Wolverhampton Wanderers แล้วก็ Burnley มอบเงิน 10,000 ปอนด์ Asian BGE ผู้ถือใบอนุมัติสำหรับ Dafabet ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนของ Celtic ประเทศฟิลิปปินส์มอบเงิน 2,000 ปอนด์

แต่ละกติกามีมูลค่ามากยิ่งกว่า 5 ล้านปอนด์ต่อปีตามรายงานหลายฉบับ ไม่มี บริษัท ใดที่ส่งคำร้องขอความเห็นกลับมา

ผู้ผลักดันและสนับสนุนเป็นแบรนด์เมืองนอกที่เข้าถึงบอลอังกฤษรวมทั้งสก็อตแลนด์ผ่าน บริษัท “white label”

บริษัท พวกนี้มักตั้งอยู่ในดินแดนดังเช่นว่าเกาะแมนหรือมอลตา แม้กระนั้นถือเอกสารสิทธิ์การเดิมพันของอังกฤษทำให้สามารถเช่าบริการกับ บริษัท ในต่างแดนได้ซึ่งมักมาจากประเทศที่การโฆษณาการเดิมพันเป็นของผิดกฎหมาย

แล้วหลังจากนั้นแบรนด์พวกนั้นสามารถโปรโมทบนเสื้อบอลได้โดยมักมีจุดมุ่งหมายเพื่อเข้าถึงผู้ชมในตลาดต่างๆยกตัวอย่างเช่นจีน

James Grimes ซึ่งหน่วยงาน Big Stepเรียกร้องให้สมาพันธ์บอลตัดรอนไมตรีกับการเดิมพันพูดว่า“ จำนวนเงินที่ บริษัท พวกนี้บริจาคเพื่อจัดแจงกับอันตรายที่พวกเขาก่อนั้นเป็นการเหยียดหยามผู้คนนับล้านที่เกิดอันตรายจากการเดิมพันในสหราชอาณาจักร คนใดกันจะเป็นแฟนๆของชมรมที่พวกเขาให้การเกื้อหนุน

“ ยังเป็นหลักฐานเพิ่มเติมอีกว่าอุตสาหกรรมนี้ไม่สมควรได้รับสิทธิพิเศษสำหรับในการส่งเสริมชมรมบอลหรือตกลงใจว่าพวกเขาบริจาคเงินปริมาณเท่าไรเพื่อเป็นทุนสำหรับการศึกษาเรียนรู้และทำการวิจัยการเรียนรวมทั้งการดูแลและรักษา”

GambleAware เป็นวิถีทางหลักในการบริจาคในอุตสาหกรรมภายใต้โครงงานบริจาคที่มีอยู่ซึ่งเป็นระบบเต็มใจที่เกิดขึ้นจากกติกาของสุภาพบุรุษที่มีมายาวนานระหว่างอุตสาหกรรมและก็รัฐบาล

บริษัท จำต้องบริจาคให้กับบริการติดการเดิมพันตามข้อตกลงของการถือใบอนุมัติ ปกติแล้วพวกเขาจะให้รายได้อย่างต่ำ 0.1% ต่อปีให้กับ GambleAware แม้ว่าจะมีรายนามคนรับที่ได้รับการอนุญาตรายอื่นๆ

Claire Murdoch ผู้อำนวยการด้านของสุขภาพจิตแห่งชาติของ NHS England กล่าวกับ Guardian เมื่อต้นเดือนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าระบบส่งผลให้เกิดการระดมทุนไม่พอปลดปล่อยให้ NHS ไปรับองค์ประกอบ

Murdoch, GambleAware แล้วก็หน่วยงานดูแลดูแลอุตสาหกรรมคณะกรรมการการเดิมพันได้เรียกร้องให้มีการจัดเก็บภาษีบังคับแทนซึ่งเป็นสิ่งที่รัฐบาลต้านทาน

Ronnie Cowan ส. ส. พรรคชาติสก็อตแลนด์พูดว่าเงินปริมาณน้อยที่ บริษัท จ่ายให้ซึ่งได้รับคุณประโยชน์จากกติกาการช่วยส่งเสริมบอลที่มีเงินมีทองช่วยหนุนกรณีนี้

“ อุตสาหกรรมการเดิมพันได้เบี่ยงเบนการตรวจทานความเป็นจริงรวมทั้งการวิพากษ์วิจารณ์ตนเองมายาวนานหลายปีแล้วโดยอ้างถึงว่าเป็นเงินช่วยเหลือสำหรับอันตรายจากการเดิมพัน” เขากล่าว

“ พวกเราอยากได้การจัดเก็บโดยชอบด้วยกฎหมายที่เพิ่มเงินจำนวนหลายชิ้นและก็ได้รับการจัดสรรโดยไม่สังกัดอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมที่จำต้องรับผิดชอบต่อความย่ำแย่ไม่สามารถที่จะรับผิดชอบอย่างอิสระสำหรับในการหาเงินลงทุนในการศึกษาเล่าเรียนการปฏิสังขรณ์แล้วก็การช่วยสนับสนุนที่ขาดไม่ได้ขึ้น”

ผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุด 4 ราย อย่างเช่น Entain ซึ่งเป็นเจ้าของแล็ดโบร๊กส์วิลเลียมฮิลล์เจ้าของธุรกิจแพดดี้พาวเวอร์ Flutter รวมทั้ง Bet365 มานะตัดสายเรียกเข้าดังที่กล่าวถึงแล้วด้วยการเพิ่มการมีส่วนร่วมช่วยเหลือการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมทั้งผองในปีนี้จาก 10 ล้านปอนด์เป็น 19 ล้านปอนด์