ตั้งผู้จัดการที่ sa gaming สหราชอาณาจักรรวมทั้งไอร์แลนด์

sa gaming
sa gaming

ในหน้าที่นี้มิสเตอร์แอนเดอร์สันมีบทบาทเป็นหัวหน้าการเจริญเติบโตของธุรกิจระดับภูมิภาคของ บริษัท sa gaming ในสหราชอาณาจักรแล้วก็ไอร์แลนด์ เขาจะปรับปรุงบัญชีกับลูกค้ารายสำคัญผ่านกลุ่มขายรวมทั้งบริหารบัญชีเพื่อผูกมิตรในระยะยาวแล้วก็การเจริญเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความร่วมแรงร่วมมือกับกลุ่มวิศวกรภาคสนามเขาจะค้ำประกันความเป็นยอดเยี่ยมสำหรับการบริการรวมทั้งประสบการณ์ที่คุ้มของลูกค้า

จิมแอนเดอร์สันร่วม sa gaming จาก G4S ซึ่งเป็น บริษัท รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรชั้นแนวหน้าของโลกที่มีผลิตภัณฑ์และก็บริการตั้งแต่โซลูชั่นเงินสดไปจนกระทั่งการดูแลรักษาความปลอดภัยที่มีคนควบคุมการตรวจดูสัญญาณเตือนและก็การโต้ตอบและก็การจัดการอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ปี 2549 

sa gaming
ฝาก 50 รับ 150

คุณแอนเดอร์สันครองตำแหน่งประธานที่ G4S ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป (สหราชอาณาจักร) และก็ครองตำแหน่งผู้อำนวยการข้างทำการประจำภูมิภาค (แอฟริกา) ในเวลาถัดมา ตรงนี้เขาเป็นหัวหน้าแผนก Cash Solutions แก้ไขการให้บริการการเปิดธุรกิจใหม่และก็สายสินค้าและก็การรวมการจัดการชั้นแนวหน้าของการเข้าซื้อธุรกิจการค้า

ที่ผ่านมา Jim Anderson ได้รับประสบการณ์อันมีค่าสำหรับเพื่อการดำเนินการที่ IBM (UK) ในตำแหน่ง Engineer & Resource Manager แล้วก็ที่ Alphyra (UK) ในตำแหน่ง Engineer Coordinator

โคลัมโบฟาซาโนซีอีโอรวมทั้งกรรมการผู้จัดการกรุ๊ป SCAN COIN กล่าวต้อนรับจิมแอนเดอร์สันโดยบอกว่า“ พวกเรายินดีที่ได้ต้อนรับจิมบนเรือ เขามีประสบการณ์มากแล้วก็มีประวัติที่หนักแน่นในหลายสาขาวิชารวมทั้งในหลายๆด้านของการจัดการธุรกิจ พวกเราหวังว่าจะได้รับการแก้ไขในเชิงบวกที่เขาจะเอามา!”

จิมแอนเดอร์สันให้ความคิดเห็นว่า“ ฉันตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ sa gaming แล้วก็ดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับคณะทำงานที่ทุ่มเทแบบนี้ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะยกฐานะกรุ๊ปสินค้าแล้วก็บริการของกรุ๊ปรวมทั้งมีส่วนช่วยสำหรับการยกฐานะธุรกิจของ บริษัท ”