dg รองรับทุกอุปกรณ์การเล่น มือถือ คอมพิวเตอร์

dg
dg
dg

EA เริ่มที่จะจัดแจงกับความรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับไมโครทรานส์แอคชั่นที่เกี่ยวโยงกับโหมด ‘Ultimate Team’ ของ FIFA เหตุเพราะกรุ๊ปก้อนเมฆที่ถูกตามกฎหมายรวมตัวกันอยู่เหนือหัว

Short Patch กำลังเดินทางมาเพื่อปิดการใช้แรงงาน FUT Availability ในแต่ละกรณี
Electronic Arts (EA)กำลังพินิจกฎระเบียบและก็ข้อจำกัดที่เกี่ยวพันกับโหมด’Ultimate Team’ที่ได้รับความนิยมของFIFAหรือเรียกสั้นๆว่าFUTซึ่งได้รับการตราหน้าว่าเป็นกลไกเหมือนการเดิมพันโดยหมาเฝ้าบ้านคนจำนวนไม่น้อยทั่วยุโรป dg

สำหรับเพื่อการเสนอราคาเพื่อปกปิดระเบียบของคู่ปรับ EA แถลงการณ์ว่าได้เผยแพร่รหัสที่จะอนุญาตให้บริษัทปิดการใช้แรงงานโหมดในบางตำแหน่งทางภูมิศาสตร์แล้วก็ประพฤติตามข้อบังคับการเดิมพันระดับภูมิภาค dg

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ทวีตโดย FUT Watch เผยออกมาว่ามีการใช้งานโซลูชันอยู่แล้ว บัญชี Twitter ที่ทุ่มเทให้กับโหมดยอดฮิตได้เพิ่มใจความสั้นๆที่อ่านว่า: “FIFA Ultimate Team ไม่อาจจะเข้าถึงได้ปัจจุบันนี้เพราะเหตุว่าความปรารถนาจากหน่วยงานในภูมิภาคของคุณ”

FUT แล้วก็การกระทำตามกฎเกณฑ์ในยุโรป
การนำแฟรนไชส์ ​​FIFA มาประพฤติตามมาตรฐานการควบคุมดูแลของประเทศในยุโรปนั้นเกิดเรื่องยากสำหรับผู้พิมพ์ FIFA มี Loot Boxes แล้วก็รายละเอียดในโหมด Ultimate Team ถูกยับยั้งในยุโรปโดยหน่วยงานดูแลดูแลของเบลเยียมรวมทั้งชาวดัตช์ ในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว และก็จำเป็นต้องพบเจอกับการจัดการทางด้านกฎหมายหลายคราว

กล่องขโมยได้รับการพิเคราะห์เป็นหัวข้อที่สำคัญและก็เมื่อเร็วๆนี้สก็อตข้อกำหนดรอนนี่แวนส์กระตุ้นให้บิดามารดาผู้ดูแลในประเทศและก็สหราชอาณาจักรที่จะยกเว้นจากการซื้อวิดีโอเกมที่มีกล่องของขวัญ ปัญหานี้คงจะทำให้เป็นข้อบังคับการเดิมพันของสหราชอาณาจักรที่คอยการไตร่ตรองอยู่

FUT เชื่อมโยงกับการเสพติดในแต่ละกรณี แต่ว่าไม่ใช่ในลักษณะของการเสพติด ในกรณีหนึ่งJonathan Peniketคนหนึ่งกล่าวกับ BBC และก็พูดว่าเขาได้ใช้เงิน 3,000 ปอนด์หรือราวๆ 4,000 ดอลลาร์จากเงินออมของเขาใน FUT pack ซึ่งเป็นคอนเทนเนอร์ดิจิทัลที่แจกรางวัลแบบสุ่ม

ปัญหาในยุโรป ปัญหาทั่วทั้งโลก
EA กำลังถูกไล่ออกจากทุกด้าน โดยมีKansspelautoriteit (KSA) ผู้ควบคุมการเดิมพันชาวฮอลล์แลนด์ตบผู้พิมพ์ด้วยการคว่ำบาตรทางด้านการเงิน 5 ล้านยูโรที่บริษัทกำลังจะชิงชัย

การพินิจคดีของผู้กำกับดูแลเป็นที่คัดค้านกันอยู่ว่านักเล่นเกมมักอายุไม่พอแล้วก็หวั่นไหวต่อการเสพติดหรือวิวัฒนาการเสพติดอันเป็นผลมาจากการมีส่วนร่วมกับเกมที่มีกลไกเหมือนการเดิมพัน

ในประเทศฝรั่งเศสสองคดีจะถูกนำขึ้นอยู่กับอีเออ้างว่าระบบ microtransactions ใช้โดยนักปรับปรุงเป็นลักษณะของการตลาดการเดิมพันโกลาหลและก็ควรจะมีการจัดเป็นแบบนี้และก็การวาดภาพไฟจากหน่วยงานควบคุมดูแล

เบลเยียมยังได้สั่งให้ EA หยุดโปรโมตกล่องของขวัญและก็กลไกที่คล้ายคลึงกันในประเทศ แต่ว่ายังมิได้ยับยั้งการซื้อ FUT ทั้งหมดทั้งปวง สามารถซื้อแพ็คด้วยเหรียญ FUT แทนเงินจริงได้

Valve สถานที่พิมพ์แล้วก็ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเกมอย่างเช่น Dota 2 แล้วก็ Counter-Strike พบเจอปัญหาที่คล้ายคลึงกันเกี่ยวกับการใช้สกินใน CS: GO แล้วก็ได้แก้ไขด้วยวิธีการทำให้ผู้เล่นไม่สามารถที่จะรับค่าเงินจริงจาก ความเป็นเจ้าของในทรัพย์สินดิจิทัล

หากว่า EA จะไม่เต็มใจที่จะทอดทิ้งโมเดลธุรกิจที่บรรลุความสำเร็จแบบอื่นๆอาทิเช่น Tim Sweeney หัวหน้าของ Epic Games นั้นไม่ไม่กระจ่างเกี่ยวกับความจริงที่ว่าLoot Boxes เป็นอันตรายรวมทั้งจะต้องมีการจัดการเยอะขึ้นเรื่อยๆ