sagame เพื่อกติกาในอุดมคติอย่างแท้จริง

sagame
sagame

sagame จะแสดงในงาน DEAL ที่เริ่มจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27 เดือนมีนาคมถึง 29 มี.ค.ในดูไบ นี่เป็นงานเอ็กซ์โปที่ได้รับความนิยมสำหรับอุตสาหกรรมสวนสนุกแล้วก็สวนสนุกแล้วก็มีผู้เข้าชมมากยิ่งกว่า 7,000 คนภายในปีที่ผ่านมา SUZOHAPP จะแสดงโซลูชันต่างๆที่ Stand 1-A155

ผู้เที่ยวชมจะได้โอกาสทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับโซลูชัน IDEAL POS ที่นานาประการ IDEAL เปิดใช้ระบบการจ่ายเงินแบบไม่ใช้เงินสดทั่วๆไปสำหรับลูกค้าในสถานที่ที่มีสถานที่เที่ยวจำนวนมากรวมถึงของกินรวมทั้งเครื่องดื่ม IDEAL เป็นการ์ดที่มีความน่าจะเป็นสำหรับในการอ่านการ์ดต่างๆทำให้โซลูชันนี้ใช้งานง่ายสุดๆ ลูกค้าสามารถจ่ายเงินโดยใช้บัตร IDEAL ได้ทุกหนทุกแห่งในสถานที่พวกเขาสามารถขยายเครดิตการ์ดโดยใช้ตู้บริการตัวเอง IDEAL หรือในกรณีของบัตรพลาสติกต่อให้ทางโทรคำศัพท์โทรศัพท์มือถือ

sagame
ฝาก 50 รับ 150

โซลูชัน sagame อื่นๆที่แสดงใน DEAL รวมทั้งตัวเลือกจากกรุ๊ปสินค้า BilliardPRO แล้วก็ CompetitionPRO BilliardPRO ครอบคลุมกฎระเบียบเกี่ยวกับบิลเลียดรวมทั้งสน็อกเกอร์ที่นานาประการรวมทั้งไม้แนะนำไฟเบอร์กลาสเทคนิคแบบสวมรวมทั้งสกรูลูกบิลเลียดแล้วก็สนุ๊กเกอร์ผ้าปูโต๊ะจากซัพพลายเออร์ระดับพรีเมียมป้ายบอกคะแนนสามเหลี่ยมรวมทั้งแม้กระทั้งผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในสหราชอาณาจักร เหล็ก dowsing SUZOHAPP ยังมีเครื่องใช้ไม้สอยตกแต่งใหม่ให้เลือกเยอะมาก แบรนด์ CompetitionPRO มีโซลูชันมากรวมทั้งส่วนประกอบอะไหล่เฉพาะซึ่งรวมทั้งตั๋วแลกเปลี่ยนรับรวมทั้งตู้จ่าย

พนักงานที่กำลังมองหาเทคโนโลยีปัจจุบันสำหรับในการนับเหรียญรวมทั้งการจัดเรียงแบงค์จะเพลินใจกับการดูโซลูชัน SCAN COIN รวมทั้งตัวนับแบงค์ SC 8220 ปัจจุบัน

John Vallis รองประธานฝ่ายขายสวนสนุกของ sagame กล่าวต้อนรับ DEAL อย่างอบอุ่นโดยกล่าวว่า“ พวกเราคอยที่กำลังจะได้นำเสนออีกทีที่ DEAL นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องร่วมการแสดงสำหรับตะวันออกกลาง พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะพรีเซ็นท์สินค้าและก็บริการที่ครอบคลุมสำหรับอุตสาหกรรมหรรษา ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังสามารถให้บริการซ่อมที่สุดยอดสำหรับกระดานเกมจากผู้สร้างรายใหญ่โดยมาก โปรดแวะที่จุด 1-A155 ของพวกเราแล้วก็มองว่าพวกเราจะส่งเสริมธุรกิจของคุณได้ยังไง”