i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปลอดภัย พร้อม

i99win
i99win
i99win

ผู้ประกอบกิจการการเดิมพันรายใหญ่ที่สุดของประเทศสวีเดนสี่รายกำลังร่วมมือกันเพื่อเพิ่มการรับทราบเกี่ยวกับตลาดการเดิมพันของประเทศสวีเดนผ่านการเปิดตัวเว็บข้อมูลใหม่ที่ชื่อว่า ‘Fakta om spel’ (ความจริงเกี่ยวกับการเดิมพัน) i99win

นี้ได้รับการผลิตขึ้นและก็ทุนโดยBetsson , พี่น้องกรุ๊ปLeoVegas ,รวมทั้งวิลเลียมฮิลล์ในความร่วมแรงร่วมใจกับชมรมอุตสาหกรรมการเดิมพันออนไลน์

ความทะยานอยากของไซต์ ซึ่งข้อมูลทั้งปวงมาจากแหล่งข้อมูลแล้วก็รายงานอย่างเป็นทางการ เป็นการเป็นฐานข้อมูลกึ่งกลางสำหรับข้อสรุปรวมทั้งสถิติเกี่ยวกับตลาดที่ได้รับอนุญาต สามารถเข้าถึงได้ง่าย แล้วก็เพราะเหตุนี้ก็เลยส่งเสริมให้มีการอภิปรายตามเรื่องจริงเยอะขึ้น i99win

“มันเป็นเรื่องสำคัญที่พวกเราต้องมีการอภิปรายอย่างเปิดเผยและก็เสรีเกี่ยวกับตลาดการเดิมพัน โดยการเปิดตัว ‘ข้อพิสูจน์เกี่ยวกับการเดิมพัน’ พวกเราหวังว่าจะมีส่วนร่วมสำหรับในการอภิปรายตามข้อสรุปมากยิ่งขึ้นและก็ช่วยเหลือความร่วมแรงร่วมใจที่มากขึ้นข้างในอุตสาหกรรมการเดิมพันแล้วก็กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญอื่นๆ” Gustaf Hoffstedt เลขาธิการ BOS มีความเห็น

“แนวความคิดก็คือเว็บจะขยายตัวเมื่อเวลาผ่านไป แล้วก็พวกเราต้องการมองเห็นหน่วยงานต่างๆอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความริเริ่มคิดสร้างสรรค์นี้มากเพิ่มขึ้น พวกเราทราบดีว่าวิชาความรู้ที่มากขึ้นมีส่วนช่วยให้ตลาดการเดิมพันมีร่างกายแข็งแรง ไม่มีอันตรายและก็เป็นธรรมเพิ่มขึ้น โดยเน้นย้ำถึงคุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากตลาดที่ได้รับอนุญาต แม้กระนั้นยังเน้นถึงความท้าที่สำคัญที่อุตสาหกรรม ข้าราชการ นักการเมือง และก็ซัพพลายเออร์จำเป็นต้องให้ความใส่ใจด้วยกัน”

BOS ได้ตั้งข้อคิดเห็นว่า ‘ความเข้าใจเรื่องตลาดเกมในประเทศสวีเดนโดยธรรมดานั้นต่ำ’ และก็มักมี ‘ความเข้าใจผิด’ เกี่ยวกับภาคส่วนนี้ เป็นต้นว่า แนวทางควบคุม ใบอนุมัติมีหลักเกณฑ์อะไรบ้าง รวมทั้งการพัฒนาตลาดทั่วๆไป

Fakta om spel คาดหมายที่จะเป็นพอเพียงร์ทัลที่ผู้เที่ยวชมสามารถเข้าถึงข้อมูลอิสระเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเดิมพัน ศึกษาเกี่ยวกับหน้าที่ของการดูแล รับสถิติปัจจุบันเกี่ยวกับภาษีแล้วก็การตลาด ศึกษาเพิ่มอีกเกี่ยวกับการกีดกั้นตัวเองหรือ งานจำกัดเซสชัน/เงินออม อ่านเกี่ยวกับเกมชนิดต่างๆรับสถิติปัจจุบัน ตลอดจนเข้าถึงการค้นคว้าวิจัยและก็รายงานที่เผยแพร่