smok

smok ชุดเริ่มต่อไปในรายการ 10 ขั้นตอนแรกนี้เป็นชุดเริ่มSMOK Morph 2 230W 

smok

เมื่อจับคู่กับถัง TFV18 ขนาดใหญ่แล้วก็กว้างใหญ่ ถังมีปริมาตร e-Liquid 7.5 มิลลิลิตร และก็รองรับคอยล์ที่เปลี่ยนแปลงได้ง่าย ทำให้มีไอระเหยเป็นจำนวนมาก SMOK Morph 2 Kit ใช้ชิปเซ็ต IQ-S ให้กำลังไฟสูงถึง 230W แล้วก็ใช้งานได้ในโหมดควบคุมอุณหภูมิสำหรับผู้ใช้ระดับสูงสำหรับการจับคู่กับสายสเตนเลสสตีล ไททาเนียม หรือนิกเกิล ชุดเครื่องใช้ไม้สอยเริ่ม Morph 2 มากับการเชื่อมต่อแบบเกลียว 510 เข้ากันได้กับอะตอมไมเซอร์ที่สร้างใหม่ได้เกือบ 100%แล้วก็ถังดูดซับโอห์มที่มีอยู่ในตลาด การประสมประสานคุณลักษณะพวกนี้ทำให้ Morph 2 Starter Kit เป็นเยี่ยมในชุดเริ่มที่เยี่ยมที่สุดในตลาดตอนนี้


การเพิ่ม Vandy Vape ในรายการ 10 ลำดับแรกนี้เป็น Vandy Vape PR SE 95W Squonk Kit มี Pulse V2 Box Mod และก็Requiem BF RDAการประสมประสานระหว่างเครื่องไม้เครื่องมือดูดไอนี้ส่งไอระเหยแสนอร่อยจาก eJuice ที่คุณชอบใจ การใช้แบตเตอรี่แอมแปร์สูงเพียงแค่ก้อนเดียว PR SE Squonk Kit สามารถใช้ทั้งยัง 18650 และก็ 2X700 เพื่อส่งพลังงานสูงสุด 95W ไปยังเครื่องฉีดน้ำที่จัดตั้งบนการเชื่อมต่อแบบเกลียว 510 ดีไซน์มาเพื่อดำเนินการเจริญที่สุดกับเครื่องฉีดน้ำแบบหยดที่สร้างใหม่ได้ squonking bottle squonk ศูนย์รวมอยู่สามารถใส่ eJuice ได้มากถึง 7 มิลลิลิตร โดยส่งน้ำคั้นจากผ้าฝ้ายไปยัง RDA ข้างบน เมื่อจับคู่กับ smok Requiem BF RDA แล้ว RDA นี้มีดาดฟ้าสำหรับสร้างคอยล์โดดเดี่ยวเพื่อมอบสมรรถนะที่สะดุดตาด้วยสายนิกเกิล ไททาเนียม หรือสแตนเลสเนื่องด้วยชุดควบคุมอุณหภูมิ


ต่อไปในรายนาม 10 ขั้นแรกนี้เป็นGeek Vape S100 Aegis Solo 2 Kit ชุดสตาร์ทแบตเตอรี่ผู้เดียวของ Geek Vape ชุดที่น่าทึ่งนี้มีเพดาน 100W และก็จับคู่กับถัง Zeus ปี 2021 ได้อย่างเป็นธรรมชาติ วางแบบมาเพื่อเก็บ eJuice เอาไว้ในถังได้มากถึง 5.5 มิลลิลิตร ชุด S100 Aegis Solo 2 สามารถมอบไอระเหยแล้วก็กลิ่นรสล้นหลามโดยไม่จำเป็นจะต้องเพิ่มเติมซ้ำโดยตลอด เหมือนกันกับรุ่น Aegis อื่นๆS100 ได้รับการจัดชั้น IP67 ซึ่งช่วยลดความย่ำแย่จากการตกร่วงแล้วก็การบุกรุกของน้ำหรือฝุ่นผง การใช้ Geek Vape Z Coil Series ส่วนประกอบความร้อนแบบตาข่ายช่วยทำให้ได้รสที่เหมาะสมที่สุด ในตอนที่ยังคงอายุขัยของคอยล์ ด้วยคุณลักษณะทั้งหมดทั้งปวงกลุ่มนี้รวมกัน S100 Aegis Solo 2 Kit ก็เลยเป็นชุดดูดไอที่น่าไว้วางใจสำหรับคนเริ่มต้นหรือผู้ดูดไอระดับสูง


Vaporesso มอบGEN S Starter Kit ให้กับ 10 ลำดับแรกของพวกเราด้วยฟอร์มแฟคเตอร์แล้วก็ความสามารถที่น่าทึ่ง แรงผลักดันจากการบรรลุเป้าหมายของ Gen Kit เริ่มแรก GEN S โดนจับคู่กับ NRG-S Tank แล้วก็NRG GT Coil Series เป็นลำดับ เพื่อมอบละอองน้ำและก็รสที่อร่อย ด้วยตัวเลือกคอยล์ล้นหลามให้เลือก ชุดเริ่ม GEN S ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเครื่องสูบไอทุกจำพวก โดยมองหาชุดดูดไอสมรรถนะสูง ผู้ใช้ระดับสูงสามารถใช้ชุดควบคุมอุณหภูมิได้ ในช่วงเวลาที่นักดูดมือใหม่บางทีอาจพบว่าถัง NRG-S เป็นถังเดียวที่พวกเขาอยาก ชุด Vaporesso GEN S ใช้งานชิปเซ็ต AXON ซึ่งมีโหมดการยิงมากที่ช่วยทำให้ปรับปรุงประสบการณ์การสูบไอของคุณ


Uwellเสนอ Crown 5 200W Starter Kit ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าแบตเตอรี่คู่ของ vape Crown 5 Kit ยืนสูงเด่นอยู่ท่ามกลางชุดสตาร์ทที่น้อยกว่า มีความรู้และความเข้าใจในโหมดกำลังวัตต์อย่างง่ายสำหรับผู้ริเริ่มดูดไอ และก็ชุดควบคุมอุณหภูมิที่ครอบคลุม เพื่อส่งละอองน้ำรวมทั้งรสที่อร่อยจาก eJuice ที่คุณชอบใจ จับคู่กับถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมัน smok Uwell Crown 5ชุดเริ่มนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยให้รสรวมทั้งไอระเหยซึ่งระเหยออกมาจาก eJuice ที่คุณชอบพอ นอกเหนือจากนี้ ชิปเซ็ตที่เป็นเจ้าของซึ่งจัดตั้งเอาไว้ภายในยังช่วยทำให้มีชุดควบคุมอุณหภูมิที่เข้ากันได้กับตัวเลือกลวดนิกเกิล ไททาเนียม แล้วก็สแตนเลส


รายการของ SMOK ในรายการ 10 ลำดับแรกนี้เป็น SMOK ARCFOX 230W Starter Kit SMOK ARCFOX ใช้แบตเตอรี่ 18650 แอมแปร์สูงคู่หนึ่งส่งพลังงานดูดไอบริสุทธิ์ได้มากถึง 230W ผลิตขึ้นด้านในระดับ IP67 ชุดวัสดุอุปกรณ์เริ่ม ARCFOX แข็งแรงต่อการบุกรุกของน้ำหรือฝุ่นผง เวลาที่ยังคงปกป้องการตกตกและก็การตกร่วง เมื่อจับคู่กับถัง TFV18ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการไล่ล่าบนคลาวด์ของชุดสตาร์ท ARCFOX ที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ด้วยการรอคอยงรับตาข่ายคอยล์ ซึ่งจัดตั้งในลักษณะผู้กระทำดพอดิบพอดี